Trường Tiểu học Bảo Hiệu - Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

🌺🌺🌺🌺TỰ 🌺🌺HÀO 🌺🌺ÁO🌺🌺DÀI🌺🌺 VIỆT 🌺🌺🌺🌺

Trường Tiểu học Bảo Hiệu góp phần nhỏ vào việc tôn vinh áo dài việt nam!

Yêu lắm, Áo dài Việt 🌺🌺🌺
🌺Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động (từ 02/3 - 08/3). Thực hiện công văn số 48/PGD&ĐT- NK  ngày 14/2/2020 V/v tuyên truyền, vận động hưởng ứng hoạt động " Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam", Ban giám Hiệu Trường Tiểu học Bảo Hiệu đã chỉ đạo, tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, cán bộ công nhân viên chức lao động và người lao động nữ “mặc áo dài trong các hoạt động ở công sở, trường học, đơn vị, các sự kiện trong gia đình và xã hội”.
🌺🌺 Hoạt động nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hoá áo dài Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân, hướng tới đề
xuất công nhận áo dài là di sản văn hoá phi vật thể cấp quốc gia..
🌺🌺🌺Cán bộ giáo viên nữ trường Tiểu học Bảo Hiệu duyên dáng với tà áo dài trong mọi ngày lễ trọng đại của năm học. Tà áo dài tô điểm cho khung cảnh ngôi trường rực rỡ hơn, các ngày kỉ niệm thêm trang trọng hơn.

Tác giả: Thuận Vũ